ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
- 21/28 An Đà, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
- Số 88 Đại Lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa

 

HOTLINE HỖ TRỢ
0986 404 584
0966 14 14 73

Đây là các tiện ích cho các chuyên gia viết script code cho trang web phức tạp. Không phải Hostserver nào cũng hỗ trợ các script này. Ví dụ hệ điêu hành trên nền tảng Linux thường chỉ hỗ trợ PHP và JSP, trong khi hệ điều hành Windows có thể hỗ trợ cà ASP, PHP và JSP tuy nhiên Linux chạy PHP là tốt nhất nên quí khách nên cân nhắc trược khi lựa chọn gói dịch vụ Hosting cho mình

Website là tập hợp của rất nhiều trang web - một loại siêu văn bản (tập tin dạng HTML hoặc XHTML) trình bày thông tin trên mạng Internet - tại một địa chỉ nhất định để người xem có thể truy cập vào.Trang web đầu tiên người xem truy cập từ tên miền thường được gọi là trang chủ (homepage), người xem có thể xem các trang khác thông qua các siêu liên kết (hyperlinks)

Doanh nghiệp của bạn nhiều người vẫn chưa biết đến, bạn muốn đưa thông tin sản phẩm, giá của sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh nhất, bạn muốn tiết kiệm chi phí quảng cáo, bạn muốn mở rộng cơ hội tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước...Để thực hiện những điều đó, thiết kế một trang website cho doanh nghiệp là yếu tố cần thiết.

- Với website trọn gói: thời gian cần thiết là 1 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng. Rất nhanh và nhiều mẫu phong phú ngoải ra quí khách được tặng Tên Miền .VN và Tên Miền Quốc Tế cho gói dịch vụ này

- Với website Thương mại điện tử (Bán hàng trực tuyến, Cửa hàng, Điện thoại di động, ...): thời gian cần thiết là 1 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.

- Website khác: thời gian phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu thiết kế website, và thời gian quý khách cung cấp thông tin cho Websitetrongoi.net., thông thường thời gian từ 4 tuần đến 6 tuần. Nếu là cổng Thông Tin, Thương Mại Điện Tử thì ít nhất là 3 tháng tùy theo mức độ khó của Dự án.