Website thể hiện hình ảnh, văn hóa và thương hiệu của công ty. Hiểu được điều đó, đội ngũ thiết kế của Công ty CP thương mại Viễn Thông Hải Phòng đồng hành với doanh nghiệp xây dựng những Website ấn tượng, phản ánh hoàn hảo hình ảnh về doanh nghiệp, cá nhân thông qua Website.

Từ những website có cấu trúc đơn giản đến website ứng dụng thương mại điện tử, tích hợp các công cụ truyền thống trực tuyến, các hiệu ứng đồ hoạ, chúng tôi sẽ tạo nên những Website có nội dung và hình thức phong phú, hấp dẫn, góp phần mang thương hiệu của bạn ra toàn cầu trong suốt 24 giờ của ngày, 7 ngày của tuần và 365 ngày của năm. Trong thư viện đồ họa của mình , chúng tôi có nhiều nội dung phong phú như: Streaming video, ảnh động 3-D, âm thanh MP3, thực tế ảo…

Với đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và các kỹ sư lập trình trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, sáng tạo và năng động trong công việc, Công ty CP Thương mại Viễn Thông Hải Phòng tự hào khi thiết kế và xây dựng cho khách hàng của mình những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng khi họ ghé thăm website. Qua đó, khách hàng có thể nâng cao khả năng cạnh tranh đồng thời quảng bá tên tuổi của mình trên mạng Internet một cách rộng rãi và với chi phí thấp.

Nhấn vào xem Các Mẫu Website >>>

Website Trọn Gói ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng một giải pháp tối ưu nhất đối với những khách hàng cần chi phí ban đầu thấp, thời gian hoàn thành nhanh, phí duy trì Website hàng năm rất thấp... Đặc biệt tại http://websitetrongoi.net bạn sẽ có được lữa chọn trên 180+ mẫu web có săn rất phong phú của chúng tôi....

  • Gói Thiết Kế Website Động

Website động là website được tạo thành từng module có những chức năng như: thêm, xóa, sửa, lưu v.v..,có thông tin được chứa trong cơ sở dữ liệu. Thông tin cần hiển thị sẽ được tạo thông qua việc truy xuất cơ sở dữ liệu của máy chủ. Điều này cho phép tạo ra nhiều nội dung khác nhau trên cùng 1 trang web thông qua việc thay đổi các thông số truy xuất. Quí khách chỉ cần nắm vững kiến thức về tin học văn phòng là có thể quản lí và điều hành được hoạt động của website.

Lời khuyên: Quí khách chọn web động khi thông tin trên website cần hiển thị nhiều hay cần thay đổi, cập nhật nhiều lần. Ví dụ như: Trang tin tức công ty, Trang giới thiệu sản phẩm .v..v..

  • Gói Thiết Kế Webite ứng dụng TMĐT

Website TMĐT là 1 website động có thông tin được chứa trong cơ sở dữ liệu. Dữ liệu giao dịch sẽ được kết nối với gateway của ngân hàng để người mua và người bán giao dịch trực tuyến, đồng thời người mua có thể thanh toán trực tuyến bằng những loại thẻ như: Visa card, master card, American Card v.v.. Việc thanh toán bằng lọai thẻ nào phụ thuộc vào gateway của website được kết nối với ngân hàng.